Hiển thị tất cả 31 kết quả

-4%

Túi trống là gì?

Túi trống – một khái niệm không cũ nhưng cũng khá mới với nhiều người, túi trống là 1 loại túi nằm ngang, đeo vai hoặc xách tay, dùng để đi tập gym , đi du lịch, đi công tác… Lợi ích của túi trống là bạn có thể dễ dàng sắp xếp và lấy các vật dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách lựa chọn túi trống đủ và đúng mục đích sử dụng?

  1. Túi trống tập thể thao gym nên sử dụng mẫu mã nào?

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà kích thước và cấu trúc ngăn của túi trống sẽ thay đổi.

  1. Tập thể thao/gym trong phòng tập:
  • Nếu bạn chỉ đơn thuần workout sau giờ làm và đi về nhà luôn, hãy chọn cho mình 1 túi trống nhỏ gọn size xs hoặc S ( kích thước 38x20x20cm) có ngăn chính có thể để được tầm 1 bộ quần áo, 1 chai nước ,1 cái khăn , 1 đôi giày (nếu cần) thêm ngăn phụ để đồ dùng cá như điện thoại.
  • Nếu bạn cần đi đâu đó sau khi tập gym thì hãy chọn cho mình 1 size trống to hơn, size M nhé ( kích thước : 45x25x25cm) có ngăn chính rộng rãi đựng được 2-3 bộ quần áo, 1 chai nước, 1 cái ngăn – 1 túi bao tử nhỏ, có ngăn giày riêng tránh mùi
  1. Tập thể thao ngoài trời ( đá bóng, cầu lông, đá cầu, chạy bộ…): bạn nên chọn 1 túi size tùy theo nhu cầu để vật dụng, nhưng nhớ là hãy chọn 1 túi trống có khả năng chống nước tốt, chất polyester phủ PU là lựa chọn khá phù hợp nhé

 

  1. Túi trống đi du lịch hoặc công tác nên sử dụng mẫu mã nào?

Nếu bạn quyết định chọn cho mình 1 chiếc túi trống cho chuyến du lịch chuyến công tác sắp tới, đừng bỏ qua các kiến thức lựa chọn túi dưới đây nhé:

– Kích thước lý tưởng: Thể tích khoản 35L là hợp lý ( 56x35x22cm), du lịch tầm 5 ngày, kích  thước này phù hợp với khoan hành lý xách tay khi đi máy bay nhé.

– Cấu trúc ngăn: Túi trống đi du lịch sẽ khác với túi trống tập gym, túi du lịch cần nhiều ngăn chính lớn và nhiều ngăn nhỏ  tiện ích hơn, có cả tay cầm và quai đeo vai, có ít nhất 1 ngăn giày/ đồ dơ riêng để không gây ám mùi.

– Chất liệu: Hãy chọn túi trống bằng vải polyester chống thấm/ canvas thay vì da vì da sẽ  nặng hơn rất nhiều, ảnh hưởng đến số lượng ký khi đi các hãng hàng không giá rẻ hoặc việc mang vác rất vất vả.

Địa chỉ uy tín và chế độ bảo hành tốt khi mua túi trống gym túi trống thể thao túi trống du lịch túi trống công tác?

BALOOUTLET – CHUYÊN BALO VÀ TÚI HÀNG VNXK:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ GIAO HÀNG
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
– BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 7 NGÀY SAU MUA
– BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI KHÓA KÉO VÀ ĐƯỜNG MAY