Hiển thị tất cả 24 kết quả

-40%
149,000
-45%
-45%
-3%
-14%
-29%

TÚI BAO TỬ LÀ GÌ?

Túi bao tử hay còn gọi là túi đeo chéo ngực có hình dáng giống bao tử, được thiết kế khá nhỏ gọn bao gồm 03 cách đeo phổ biến: đeo trước ngực, đeo sau lưng và đeo ngang hông.. Ưu điểm của túi bao tử là vô cùng tiện lợi và cực kỳ an toàn khi bạn mang, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoặc lấy/cất các đồ dùng cần thiết nhanh chóng.

CHẤT LIỆU TÚI BAO TỬ THƯỜNG GẶP.

Túi bao tử thường được làm bằng chất liệu 100% Polyester 2 lớp chống thấm tốt. giúp các vật dụng bên trong an toàn đối với các trường hợp đi trời mưa nhỏ và vừa. Nhưng nếu bạn muốn túi bao tử của mình chống nước 1 cách tuyệt đối, thì Balooutlet.com khuyên các bạn nên chọn các loại túi có dây kéo chống nước hoặc chất vỉa được phủ thêm 1 lớp PU trượt nước, đảm bảo những cơn mưa lớn không ảnh hưởng đến bạn.

Ngoài ra, nếu túi bạn dùng để chứa các thiết bị điện tử, thì một chiếc túi bao tử có lớp đệm êm là thực sự cần thiết.

MUA TÚI BAO TỬ CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI VÀ ĐỔI VỚI TRONG VÒNG 7 NGÀY Ở ĐÂU?

BaloOutlet chuyên cung cấp các loại túi bao tử nam, túi bao tử nữ, túi bao tử giá rẻ, túi bao tử thể thao, túi bao tử chống nước.

Bạn không cần google hay thoát trang đâu ạ, chỉ cần bấm vào ĐÂY, thế giới túi bao tử sẽ hiện ra với vô số kiểu dáng, mẫu mã, chức năng phù hợp với tất cả nhu cầu khó tính nhất của các bạn!

THÔNG TIN BALOOUTLET.COM

BaloOutlet chuyên phân phối các sản phẩm balo, túi trống, túi đeo chéo, túi bao tử v.v… thể thao của các nhãn hiệu nổi tiếng, luôn cập nhật trend mới nhất của năm. Ngoài ra BaloOutlet còn là tổng kho sỉ số lượng lớn luôn có sẵn hàng tại kho, chuyên cung cấp từ các shop nhỏ hoặc chạy sỉ số lượng lớn.