Hiển thị tất cả 31 kết quả

-37%
-57%
149,000
-36%
245,000
-34%
-32%
-31%

Mẹo chọn balo đi học nam, balo đi học nữ chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

Một balo đi học tốt bao gồm những yếu tố gì?

  1. Chất liệu nào phù hợp với balo đi học?

Các bạn nên chọn balo đi học làm bằng các chất vải dù, polyester, polyester có phủ PU, Tarpulin hoặc Nylon… vì các chất liệu này có tính: trọng lượng nhẹ, chống thấm cực tốt, bền, phù hợp với thời tiết Việt nam, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

  1. Balo đi học cần bao nhiêu ngăn?

Tùy theo nhu cầu cụ thể của từng độ tuổi học sinh mà nhu cầu ngăn rất đa dạng, nhưng một balo đi học chuẩn sẽ thường phải có 1 ngăn chính lớn để sách vở, các vật dụng lớn cần không gian; tiếp theo đó là ngăn laptop có lớp đệm mút chống sốc an toàn ( có thể nằm chung hoặc tách riêng biệt với ngăn chính); ngoài ra nên có thêm 1 ngăn phụ nhỏ phía trước dùng để các vật dụng bút viết, chìa khóa, điện thoại, …., và cần nhất là nên có 2 ngăn bên hông để đựng chai nước, bình nước nhé.

  1. Quai đeo và đệm lưng

Đi học cũng như “đi đánh trận vậy”, các bạn đi học 1 ngày ở trường thường mang rất rất nhiều đồ, sách vở và đồ dùng cá nhân  dùng trong 8 tiếng-10 tiếng là vô cùng nặng, vì thế BaloOutlet khuyên bạn nên chọn balo đi học có quai dày, êm ( có đệm mút), có thể tăng giảm phù hợp với chiều dài lưng mỗi người, có đai trợ lực giúp đỡ nặng. Đặc biệt, vào nhữn dịp cần mang balo hàng giờ đồng hồ hoặc vào mùa hè nóng bức, 1 chiếc balo đi học nên có bộ đệm lưng dày, có lỗ thoát hơi.

  1. Khóa kéo

Đây là 1 yếu tố quan trọng, vì 1 chiếc balo đi học nam, balo đi học nữ đều có tầng suất sử dụng trong 1 ngày rất nhiều, nhất là khóa kéo. Bạn nên chọn balo có khóa kéo phao, đây là loại khóa kéo siêu nhẹ và mượt, có độ bền khá cao; ngoài ra khóa kéo YKK cũng là 1 lựa chọn sáng suốt vì độ bền và chống nước.

Ngay hôm nay, hãy đến cửa hàng BaloOutlet tại 72/4 Bạch Đằng, p24, Quận Bình Thạnh, TPHCM để “tậu” balo học sinh nam, balo đi học nữ giá rẻ, chất lượng và có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.